Straining o pilit na pag-ire

Hello mga mamsh! Nakakasama po ba sa pagbubuntis o kay baby ang pilit na pag-ire? May UTI po kasi ako and constipated, hirap po akong umihi at dumumi. Kahit pa pakiramdam ko puno na ung pantog ko at naiihi na ako, di pa rin lumalabas ihi ko at parang may nakaharang na may pumipigil sa paglabas kaya pinipiga ko talaga ng ire para lang may lumabas. Ganun din po sa pag dumi, hirap din pong lumabas yung dumi ko kaya todo ire din talaga ko para mailabas sila. Pahelp mga mamsh, if ano dapat gawin, o kung makakasama ba tong ginagawa ko kay baby. Any advice po? 16weeks preggy #ftm #TeamOctober

1 Reply

mi inform your OB di maganda ung pag ire sa tin..at di din maganda di maihi..given na po constipated tayo pero ung pag ihi normally frequent sa buntis un..

1y ago

kung patuloy kayo sa pag ire ng pag ire magkakaron kayo ng abruption of amniotic fluid,dapat gentle lang tayo since hindi natin alam kung hanggang saan maghohold matris naten. D naten alam if maselan tayo or what,but shempre,need natin ng pag iingat.