Bawal ba umire habang nadumi? Di kasi lumabas ung dumi ko dahil matigas ano pong dapat gawin salamat

2 Replies

Morning mie, sa akin naman advice ng OB ko huwag daw kumain ng prutas tulad ng apple, any kind of saging, bayabas kasi daw titigas yung dumi mo..Huwag ka ring umire pag nagdudumi pru f kailangan mo na talagang ilabas, umire ka lang pru dapat controlado mo yung force kasi baka iba na yung lalabas..Ganyan din ako paminsan minsan, umiire pag ngdudumi pro d masyadong malakas tsaka umiinom ng maligamgam na tubig sa umaga pagkagising..Ngrerequest din ako sa husband ko na bumili ng papaya para hindi titigas yung dumi mo.

ganyan din ako mommy. kaht na malakas ako sa tubig, yakult minsan nagkakamote pa. sabi ng OB ko, if hindi na kaya at kung ayaw mo naman uminom ng got na pwede sa buntis, susundutin nalang po.

1y ago

Thank u mommy , nakakatakot umire kaso di maiwasan po