Sa mga mommies na di pa nanganganak or in mild labor na watch this ☺️

Halooo mga ka mommies 🥰 share ko lang po itong breathing technique na sobrang nkatulong sa akin nung naglalabor ako ☺️ super ganda laht ng advice nia at magagamit niyo po lalo s mga mommies na candidates pra sa normal deliveries or sa mga nagastart na ang mild labor... bukod din po sa walking at squatting, malaking tulong din po ang lying left side para mas bumaba si baby at tumaas ng mblis ang cm habang gngwa nio po ung tamang pghinga at magkaroon kayo ng lakas sa pagire... payo ng ob ko save ur energy at iire lang kapag fully dilated na at time na para ipush palabas si baby... praying na mkaraos na po ang lht 🥰 kaya niyo po yan, aja mga mommies 😊 oct 13 nilabasan ako ng mucus plug then oct 14 nanganak na ako... 38weeks & 1day ☺️ https://youtu.be/0pNldTVh5B4

Sa mga mommies na di pa nanganganak or in mild labor na watch this ☺️
55 Replies

Sana Makaraos Na Din Ako 38weeks3day May Brown Discharge Na Nung Sunday.

4y ago

Salamat Po