share ur experience mommies💕

hi mga mommies... share niyo naman kung pano niyo nalaman gender ni baby kahit di pa kayo nag uultra.. gusto ko kasing magkaroon ng idea if baby boy or girl si baby by saying or appearance.. thankyouuu

1 Reply

Di ko nalaman totally yung gender ni baby before ako magpaultrasound. Pero even before ko malaman gender niya, sinabi na sakin ng ate ko na mukhang baby boy pinagbubuntis ko dahil sobra kong tinigyawat sa dibdib saka dahil sa 2nd trimester na ko dumuduwal at sumusuka pa din ako (which is di nangyari sa kanya kasi baby girl naging anak nya). Di naman ako totally naniwala dahil nga magkaiba pa din kami. So then sa kutob lang din, puro pang-boy na clothes and accessories yung tinitignan ko sa shopping sites (although mostly yellow pinili kong things para unisex at magagamit ko sa next baby ko). Naconfirm lang namin yung gender ni baby at my 16th week ultrasound.