giảm bớt mệt mỏi khi mang thai 3 tháng cuối

Haizz, bầu sang thang thứ 9 này là e tăng ngót yến thịt rồi, lạch bà lạch bạch như con vịt bầu, bụng hơi tụt rồi còn ng ngợm như quả bóng xì hơi, chỗ nào cũng đau nhức, xuống cả máu chân nên chỉ muốn nhanh nhanh đi đẻ cho nhẹ nhõm, cứ ra vô ngắm đồ ebe lấy động lực qua mấy tuần cuối. Mấy mom chỉ e cách nào cho đỡ mệt mỏi, thoải mái hơn chút dc k, có đêm e xoay ngang xoay dọc mãi k ngủ dc mà ox cứ ngáy khò khò, chỉ muốn đạp cho phát, bực cả m😡

giảm bớt mệt mỏi  khi mang thai 3 tháng cuối
16 Các câu trả lời

Tới khi đẻ ra rồi mom có khi ước gì con còn nằm trong bụng :)))) đùa thôi sắp đẻ r mom ráng nghỉ ngơi nhiều cho có sức, mỗi ngày vận động nhẹ nhàng 15ph như đi bộ chậm chậm cho dẻo dai nè. mom bổ sung C vô bữa ăn để tăng đề kháng, ăn các loại hạt, ăn rau xanh nhiều để thêm vitamin và khoáng chất cần thiết. tăng chục ký là chuẩn k quá tròn, nếu vào e bé hết thì quá mừng luôn, dễ sinh thường đó mom.

Săp về đích rồi cố lên mom ơi, đẻ ra rồi có lúc mệt hơn lại mún nhét lại vào bụng ý chứ 🤣 🤣 đuối mấy cũng vẫn phải uống đủ nc, ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc, tối ngâm chân với nc gừng pha ấm ý cả nhờ ox massage vai gáy, chân tay các thứ. chỗ mom đỡ dịch thì đi spa bầu ý dễ chịu lắm. nhớ để ý thai máy với mấy dấu hiệu sắp sinh và đi khám đúng lịch nữa nha

Vạch đích còn ko xa đâu mom, cố lên. Mom nên nghĩ ngơi nhìu để thư giãn đầu óc. Tiếp tục ăn uống nhìu dưỡng chất như nước ép hoa quả, sữa tươi, thịt và hải sản, rau củ, khoai lang, súp lơ. Có thời gian mom nên tập các bài yoga nhẹ nhàng làm giảm mệt mỏi mà giúp cơ thể dẻo dai lúc chuyển dạ cũn dễ dàng hơn

k hiểu s em bầu có đau nhức nhưng lại ngủ ngon lắm.. m uống nhiều nước cho đỡ phù chân.. ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ 30p, đọc truyện, nghe nhạc cho dễ ngủ m.. đau mỏi bảo ck m massage cho nha..

may sao e chưa bị xuống máu nhưng cũng ì ạch lắm. cũng tăng ngót 10kg rồi. tối ngủ quay đi quay lại khó ngủ sâu giấc nên ngày dậy mệt mỏi ghê luôn 😥 dạo lại còn mỏi lưng nhiều nữa.

bầu k ngủ được mà ck thì khò khò tức thiệt chứ mình mà ck khò khò là mình bịt lỗ mũi lại ,ổng bật dậy luôn 🤣

mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ sẽ đỡ hơn, đau nhức thì nhờ ox mát xa dùm

m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm, nghe nhạc thử xem. sắp tới đích rồi, cố gắng lên m

đạp đi m, t ủng hộ 😂lúc t bầu thường xuyên bắt ck dậy lúc nửa đêm matxa cho t 😂

ngâm chân nước gừng ấm, uống sữa ấm,nghe nhạc trước khi đi ngủ mom thử xem sao