mang thai tháng cuối nước tiểu màu vàng đậm có bthuong k?

E bầu con so, mãi đến tuần 35 ngôi thai mới thuận, từ ngày bạn bé xoay đầu bụng cũng tụt hẳn xuống, ng ngợm càng đau nhức, tê mỏi đã thế tối nào cũng chỉ ngủ dc giấc ngắn lại dậy đi tè mà e để ý mấy nay nc tiểu đặc hơn hẳn lại có màu vàng đậm, k biết là bị sao nữa, e cũng k ăn món j đậm màu cả, chỉ thấy khô miệng hơn trc thì nghĩ chắc là sang mùa hanh thôi

9 Các câu trả lời

Bầu vậy e có uống đủ nc k, cơ thể thiếu nc cũng là ng,nhan khiến nc tiểu đổi sang màu vàng đậm đấy. E nên uống ít nhất từ 2 – 2,5l nc mỗi ngày, cách 2 giờ uống 1 ly , uống 7,8 lần là đủ, hoặc bsung thêm các loại nc dừa, nc ép trái cây, sữa, canh, súp cũng dc. thiếu nc sẽ dẫn tới thiếu ối, cthe ảnh hưởng đến em bé. nếu tiểu buốt, ra máu hay có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám sớm

cái này là dấu hiệu cơ thể thiếu nước đó mom, để ý uống 2l nước mỗi ngày. nếu ngán thì dùng thêm nước ép trái cây hoặc nước rau luộc để bổ sung đủ nước. bầu hay đi tiểu nên nhiều ng ngán uống nước nhưng vậy là k tốt đâu, mom để đồng hồ canh để uống đủ nước nha. nếu đi tiểu mà buốt thì có thể là nhiễm trùng đường tiểu đó, nếu mom có dấu hiệu thì đi khám nè

bị thiếu nc đó mom, chịu khó uống nc là màu nc tiểu k bị vậy nữa

do m uống ít nước nên nước tiểu đặc thôi

Uống nhìu nc vào xem cải thiện ko Mom

m uống thêm nc lọc nc dừa vào nhé

uống nhiều nước vào m ơi..

m uống nhiều nước vào nè

Uống nước nhiều vào