làm nào để đỡ đau hông trái khi mang thai

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Vẫn bít bầu bì mệt mỏi, đau nhức nên mấy tháng đầu thai còn bé e cũng chịu khó đi lại, tập td nhẹ nhàng thì còn đỡ. Nhưng sang tháng t6 trở đi bụng to nhanh e mệt lắm lun ý, nhất là từ lúc bé e quay đầu xuống đau bại cả hông k chịu nổi mà toàn về bên trái nên k bít nằm nghiêng kiểu j. Có cách nào giảm đau hqua k mấy mom chứ còn gần 2t nữa mới về đích mà cứ ntn chắc e chít mất

làm nào để đỡ đau hông trái khi mang thai
10 Các câu trả lời

Tháng cuối gần tới đích tưởng đâu nhẹ nhàng nhưng thực tế là mệt mỏi hơn. Lúc mh gần sinh cũn v, mom cố gắng bổ sung canxi nhìu để xương chắc khỏe. Có thể dùng đai hỗ trợ nâng bụng để giảm áp lực lên vùng hông. Vs khi nằm thì nghiêng về bên trái để máu lưu thông. Buổi tối rủ ck đi bộ giúp cho việc giãn nở có cơ. Nếu đau quá thì dùng gạc ấm đắp lên vùng hông trái bị đau.

Hồi bầu tháng cuối chị cũng vậy, nghĩ lại đau kinh hoàng, đi phải có ng đỡ lun ý, còn dùng thêm cả đai đỡ bụng để giảm bớt áp lực lên vùng hông nữa. e cố gắng duy trì tập yoga đều đặn, có đk thì đi massage thư giãn nhẹ nhàng, tránh vdong mạnh, hạn chế khuân vác nặng, đừng đi giày cao gót, bsung canxi đầy đủ, k cúi gập ng hay đứng ngồi 1 chỗ quá lâu

Mom có thể tập các động tác thể dục nhẹ nhàng dành cho mẹ bầu xem sao

m tập các bài kegel hay yoga xem nha..

mom tập yoga cho bầu thử xem sao

Mom dùng đai đỡ bụng thử xem

Mom thử trao đổi vs bác sĩ xem

m thử tập yoga xem sao nhé

m tập yoga bầu xem sao

m tập yoga thử xem