giảm cơn đau cửa mình khi mang thai tháng thứ 8

Làm thế nào để giảm cơn đau cửa mình khi mang thai tháng thứ 8 được các mẹ thông thái ơiiii . Cún nhà em con gái mà 32 tuần đã nặng hơn 2kg rồi, trộm vía mẹ k bị tđtk, chắc do bé hấp thụ tốt. Ấy dưng mà thai to mà bụng lại tụt nên giờ e đau hết xương mu ở cửa mình, nhất là lúc bả trườn đạp thúc xuống đau chết điếng luôn vậy. Có cách đỡ đau chút chút dc k các chị, chứ có đêm đau quá e k ngủ dc, mệt kinh

6 Các câu trả lời

Đúng là do thai to nên càng về cuối mẹ nào cũng phải trải qua mấy cơn đau kiểu như vậy. Dịch này chắc k đi tập yoga dc thì chị đi bộ quanh nhà cũng khỏe khắn và tăng sức chịu đựng của mình mà còn dễ đẻ nữa. Lúc tắm chị lấy vòi hoa sen phun nước ấm vào phía trên cửa mình rồi massge cho máu lưu thông cũng dễ chịu hơn nhiều đó. Ngủ thì nằm nghiêng trái thì cả 2mc đều thoải mái hơn nhiều

Mom nên mua gối chữ U để đỡ phần bụng cho mom khi nằm nghiêng, vì nằm nghiêng giúp tử cung dễ dàng phình to và không chịu áp lực từ các bộ phận khác trong cơ thể mà em bé dễ tiếp nhận đc oxy, máu và chất dinh dưỡng thì sẽ ko còn quậy mẹ nữa. Vs mom nhớ uống nhìu nước và sữa cho có canxi giúp xương chắc khỏe thì sẽ dễ chịu hơn á

em đi bộ nhẹ nhàng thấy đỡ đó mom. tuần trc em cx đau xương mu có lúc k động nổi luôn á

m lên youtube xem các động tác yoga cho bầu tập thử m

lên Youtube xem các bài tập yoga tập đi mom

tập yoga xem sao mom ạ