acid reflux

Haist!! Acid Reflux on 7months pahirap na naman...nawala na ito nung 5months tas eto na naman..sino sanio mommy nakakaexperience?

1 Reply

Wag po masyado na mag kakain mami. Last acid reflux ko 4 mos na pansin ko d more i it.. D more nag kakaroon ako ng acid reflux kaya nag diet na ako.. Less na ako sa pag kain ng rice.. Sa morning biscuits and milk sa tanghali half rice and veggie or sabaw sa gabi biscuits and milk ulit

4y ago

Kc d po masyado n ba2 ung pagkain ntin gawa ng na block ni baby un kaya pag sa morning after ko kumain nag lalakad pa ako para mas bumaba kinakain ko at... Onte nlang tlga kinakain ko kasi masakit pag inaatake ng acid