Acid reflux

Any suggestions po on how to relieve acid reflux during first trimester ?#1stimemom

2 Replies

yan din problem ko nag gagaviscon na din ako at plasil para sa pagsusuka ko. wala eh,talagang ayaw ako tigilan. hopefully sa 2nd tri okay na tayo 😁

3y ago

yes reco naman ng dr. pero hanggat kaya tiisin pwede naman huwag uminom.

laking help ng gaviscon. tinabi ko na sa pagtulog ung bottle. nireseta ng ob ko before but better consult with yours before taking.