Acid reflux problem

Sino dito yung sinusumpong ng acid reflux? ang hirap po lalo na sakin 7months worry ako sa baby ko??

2 Replies

eat small amount of food tpos healthy food dpt minsan kc s sobrang kain nraranansan ang acid reflaux mejo malaki n kc baby at 7 months ganyan aq kya s dinner gatas nlng aq minsan kc mahirap n tunawin ang kinain s gabi

Ako kaso nung first trimester ko siya naexperience. Inom ka gatorade pampabalance ng acidity level. Saka iwas ka sa oily foods.