Acid Reflux

Sino po nakakaexperience ng acid reflux? Ano po ginagawa or iniinom para mawala ang acid reflux? Nextweek pa po kasi next checkup ko. Uncomfortable na po talaga msyado. Thanks

5 Replies

Sis..pisilin mo lang po yyung mga pressure point sa kamay mo. Then small frequent meal. Tiis tiis lang sis.. inom ka po palagi ng tubig. If hindi talaga kaya, pwde naman uminom ka muna ng maalox pero as much as possible huwag magtake ng kung ano ano.

5y ago

Okay thanks sis, nag work kc ako kaya hirap.

Nung buntis po ako dahon ng bayabas na bubut lagay sa hot water pag warm na sya pde na inumin or ngunguyain mo ung dahon so far effective naman po sken

Imessage mo po yung ob nyu po na di ka na makaantay ng next medyo matagal pa yan. Hindi ka naman pede makainom ng hindi prescribe

My wife has tried this product called mint relief , its works amazing. All natural pa cya! You buy at wellnessrefill.com

nung di ko na dn kinaya niresetahan na ako neto.. kase sobrang di n ako mkakaen..