.

Hai tuần trước mình có đi siêu âm bị bóc tách 30% bác sĩ kết luận bị động thai nhưng mình không ra máu âm đạo hẹn hai tuần nữa đi siêu âm lại vậy có nguy hiểm lắm không các mom

6 Các câu trả lời

bn nên nằm nghĩ tránh đi lại nhiều..và uống hoặc chính thuốc dưỡng thai thêm nhé..m cũng như bn nè..tù lúc cấn bầu lại té cầu thang may bé k sao chỉ bị bóc tách 30% m cũng k ra máu gì ht..thế là ngày nào cũng đi bs chích thuốc dưỡng đều đặn khi bé có tim thai khỏe mạnh..m chích tới 3 tháng khi tim thai ổn..ôi mong xưng ht cả lên..nay bé m dc 36w rồi..gần dc gặp bé rồi m..