.

Hai tuần trước mình có đi siêu âm bị bóc tách 30% bác sĩ kết luận bị động thai nhưng mình không ra máu âm đạo hẹn hai tuần nữa đi siêu âm lại vậy có nguy hiểm lắm không các mom

6 Các câu trả lời

bn nên nằm nghĩ tránh đi lại nhiều..và uống hoặc chính thuốc dưỡng thai thêm nhé..m cũng như bn nè..tù lúc cấn bầu lại té cầu thang may bé k sao chỉ bị bóc tách 30% m cũng k ra máu gì ht..thế là ngày nào cũng đi bs chích thuốc dưỡng đều đặn khi bé có tim thai khỏe mạnh..m chích tới 3 tháng khi tim thai ổn..ôi mong xưng ht cả lên..nay bé m dc 36w rồi..gần dc gặp bé rồi m..

Em nên nằm trên giường ko đi lại . Và em ăn đầy đủ dinh dưỡng . Đùng uống nước dừa rau má , bồ ngót , khổ qua , rau răm . Chùm gây. Đu đủ . Trong 3 tháng đầu thai kỳ em nên cẩn thận . Nếu em thắc mắc thì lên chị google nhé . Sẽ có tất cả Thông tin chín xác nhất

Bị bóc tách là nguy cơ sẩy thai cao. Bạn nên nghỉ ngơi nằm một chỗ, uống nước củ gai để giảm bóc tách. Thường bác sĩ chỉ bảo uống thuốc, nghỉ ngơi nhiều nhưng bạn phải nằm một chỗ, tránh đi cầu thang, đi xe máy....đừng chủ quan.

4y ago

Thường khoảng giai đoạn đó hãy bị bóc tách lắm. Mình cũng vậy. Cứ nghĩ ngơi là ổn...do thai chưa bám. Mình giờ 25w rồi nè.

Giờ chị sao rồi có ổn hơn k ạ..e đi khám 4 tuần bóc tách 5%..uống thuốc 10 ngày đi chỗ khác khám hết r..giờ khám lại bác sĩ cũ pị 20%..k piết s lun

M ơi. M uống trà củ gai an thái phương ấy. An thai và trị đuợc bóc tách ấy ạ.

12m