siêu âm

Các mẹ cho e hỏi mỗi tháng nên đi siêu âm mấy lần ạ. Em đi khám được 7 tuần thì bs hẹn hai tuần khám lại. Mà e đọc thì nhiều ng bảo là k nên siêu âm nhiều vì ảnh hưởng đến con

19 Các câu trả lời

Đi nha b... giống mình đó tại chưa piết con có ổn định hơn chưa có bị gì hôg?.... giai đoạn này có ngui hay bị bóc tách nhẹ... theo lịch bác sĩ rồi đến từ 11 tuần đến 12 tuần là thời điểm đo độ mờ da gáy và lm xét nghiệm sàg lọc giai đoạn này thuog xđ nguy cơ hội chứg Down

Nó có các giai đoạn quan trọng cần phải siêu âm, m k nhớ hết mom lên google nó có đấy. Ko bỏ qua các lần đó đc Còn lại mom thích đi sieu âm để gặp con thì đi, ko thì thôi. Nói chung đụng vào đồ y tế nhiều là ko tốt rồi

Vì kiểu e đi khám từ tuần 4 đến tuần 10 trong tờ phiếu khám đều là khám lại sau hai tuần nếu không có gì bất thường. Kiểu như mặc định ở mỗi tờ siêu âm ý ạ. E siêu âm ở phòng khám tư ở ngoài

Thật sự thì siêu âm nhiều thì cũng không tốt, nhưng nếu bsi đã hẹn thì nên đi khám đi bạn, họ sẽ cho mình làm mấy cái xét nghiệm cho mẹ và bé xem bé có bị bất thường hay dị tật gì không đó bạn.

tg đâu nên dc bs chỉ định siêu âm thường..vì để kiểm trai theo dõi bé..tầm wa 3 tháng là mỗi tháng đi 1 lần..m cũng zay nè bn..đợi 2 tuần nữa tái khám để sàn lọc và đo độ mờ da gáy cho bed

còn mới nên 2 tuần đi siêu âm theo dõi tim thai đồ nè, rồi qua tuần 11-13 làm độ mờ da gáy nữa, các tháng sau từ tháng thứ 4 thì chỉ siêu âm 1 tháng 1 lần thôi, mom theo bác sĩ nha

Siêu âm theo lịch bsi để kiểm tra tình trạng thai nhé mom . Thường khi thai ổn định thì 1 tháng đi khám 1 lần . Với siêu âm mà hại thai nhi thì dẹp luôn rồi . Không đúng nhé

Siêu âm trắng đen ko sao nhé mom. Ko nên sâ màu nhiều thôi.

Siêu âm kô ảnh hưởng tới con nhé mẹ

siêu âm nhiều k sao hết nha mom..