?

Hai sino po dito maitim ang singit?hehe...sa akin kasi maitim??kakahiya cguro pg manganak nko??

38 Replies

Madami na sila nakitang pempem, ibaibang kulay, anyo at hugis. Di na nila maalala ichura nyan after. Pero pag my attitude ka or arte artehan, mas maalala ka nila. Kaya pag mag papa check up ka or ie ka na nila or manganganak ka. Deadma nalang, buka lang agad para di ka pag usapan after mo bumuka.. Nurse din kasi ako sa mga public hospitals dati. Haha.. Wala na samin un, mas tumatatak sa isipan namin ung mga masungit na moms at maarte. Haha