?

Hai sino po dito maitim ang singit?hehe...sa akin kasi maitim??kakahiya cguro pg manganak nko??

38 Replies

Madami na sila nakitang pempem, ibaibang kulay, anyo at hugis. Di na nila maalala ichura nyan after. Pero pag my attitude ka or arte artehan, mas maalala ka nila. Kaya pag mag papa check up ka or ie ka na nila or manganganak ka. Deadma nalang, buka lang agad para di ka pag usapan after mo bumuka.. Nurse din kasi ako sa mga public hospitals dati. Haha.. Wala na samin un, mas tumatatak sa isipan namin ung mga masungit na moms at maarte. Haha

Normal lng nmn maiitim ang singit, kili kili, leeg at batok kpg nagbubuntis..may malalala, meron hindi nmn.. Pero wag mo na isipin un, kpag manganganak ka na wala un di mo na maisip un at balewala nmn sa mga doktor at nars un..

natural po yon, wala tayong magagawa ehh yan isa sa dindala natin kpg preggy. at saka ako na mismo gumupit sa hair sa ibaba para di na ung nurse mhsishave sayo, inaadvise kasi ng mga frnds q na dapat nkpgshave bago mngnk :)

5y ago

yes po, as long as clear xa, di na cla ngshave sakin

Pag on labor kana wala ng hiya hiya momsh 😂😂 kahit pag shave ng pubic hair mo di kana mahihiya ei. Ako nga walang pustiso suot pero wa pakels na kasi masakit lang mafefeel mo 😂😂😂

Haha. Grabe moms. Kapag niyan naglelabor kana yin nalang maiisip mo mababalewala mona yung singit mo😂 I feel you naman. Haha tjough nagbabalik na yung akit sa dati. Hah lemon is my saviour.

Maitim sakin nung nagka rashes ako. Pero ngayon wala na rashes ko di naman maitim singit ko. Kahiy kili kili, leeg ko di maitim. 6 months ako ngayon, ewan ko lang sa mga susunod na buwan haha

normal nalang po yan sa knila.. d na nila sitahin.. ikae din once na nasa labor room ka na.. wala ka na pakialam. gusto mo na manganak nalang dun na atensyon mo heehehe

5y ago

True hahahahahaha

Keber n yan mamsh.. Hehe kpag nasa delivery k n. Khit ano pagkatago tago mo di k n mahihiyang pakita yan.. Hehe hubot hubad k n sa delivery wa pakels n.. Hehe

normal lng nmn mangitim. .ako nangitim lht. .d nmn yun ppnsinin ng ngpapaanak syo. .hihi. .bblik nmn sa dting kulay yn after manganak. .

Sis kindly watch my vlog about kilikili PAANO PUMUTI ANG KILIKILI AT SINGIT https://bit.ly/2qBsI17 SUBSCRIBE na rin po kayo 😍.