mens period

Hello poh gusto q lng poh sana mag patulong irregular poh kasi mentration ko buwan buwan naman poh ako nag kakaraoon kaso wala poh sa mga petsa saka unti until Lang poh lumalabas.

1 Reply

pacheck po kayo sa Ob.ako nga po noong di pa buntis 3 to 4 mos hndi dinadatnan minsan.

4y ago

tingin ko wala naman prob sa akin kahit 3-4mos no period ako.kc 6mos preggy na po ako at walang kahit na anung prob so far sa pagbubuntis ko.Thanks God for that.