Pwede ba o bawal ?

Hai po tanong ko lang po ? Pwede po ba iba ibang brand ng folic acid inumin ko ? Naubos na po kasi ung iniinom Kong folisaph folic acid ea marame po akong infancare folic acid na stock dito sa bahay namin. May reseta naman po ako sa OB ko kaso wala naman pong brand kung anong klaseng folic acid basta nakalagay sa reseta Folic acid kaya bumili lang din ako ng folisaph at infacare... Sana po may makasagot marameng Salamat po.

2 Replies

wala namang masama mi. pero mas okay pa din stick ka lang sa 1 brand..

paparehas lang naman ang folic acid basta sa pharmacy nabibili.