Folic acid

Hai po. Ask ko lang po ? Ano po bang magandang inumin na folic acid para sa first trimester? NagpaOB na po ako binigyan ako reseta pero nakalagay lang folic acid..

1 Reply

Any naman po is okay basta meet nya yung anount of milligram o microgram na reseta ni doc

1y ago

ok lang po ung infacare folic acid ? ayun po kasi ung nabili ko .. actually now ko lang nalaman na preggy ako magtotwo months na kaya now lang din ako nakainom ng folic acid pagkapinta ko ng OB at pagkareseta saken ..