???

hai po first tyme ko po dito. *kapapanganak ko po nong last year AUGUST 29,2018 . *ang aking baby po ay may sakit sa puso CONGENITAL HEART DISEASED first baby ko po to kaso lang kinuha rin po agad sa amin ang aming baby noong SEPTEMBER 18, 2018 19 days lang po siya sa piling namin at INBORN po ung sakit niya completo po naman ung months niya PLACENTA PREVIA lang po ako kaya po ako na CS. *last week po nag pa konsolta po ako sa OB ko tinanong ko po kong pwede na ako ulit mag buntis sabi niya okay lang bali mag 8 months na sana sa 29 ang baby namin. pumunta po ako sa OB ko kasi gustong gusto na po namin ng mister ko na magka anak ulit. *mababa po matress ko. KAYA ANG TANONG KO PO......... *Ano po ang pwede kong gawin O i take na vitamins para po mabilis po kaming makaboo ng mister ko????

2 Replies

eto po ung baby namin at isa na po siyang maganda at ganap angel na gumagabay na po sa amin ngayon ng mister ko. love you anak ko. guide us every day ang we miss you so much love you always.😘😘👪