bedrest due to low-lying placenta

Hello mga mamsh! Pina bedrest po kasi ako ng OB ko since july 8 until last week of aug. I went to her clinic kasi nag bleeding ako at 4 months kasi nga daw mababa ung placenta ko. After 2 weeks pina CAS nya ko and okay naman si baby pero low-lying pa din placenta ko tho nag improve sya nga konti. Tanong lang po sana ako mga mamsh if ano po ung activities na pwede kong gawin aside po from lying down? And may mai-aadvise po ba kayo para maging normal na ung location ng placenta ko? 17 weeks preggy na po ako and twice na po ako nag light bleeding. ? Maraming salamat po sa sasagot!

2 Replies

Sundin mo na lang OB mo mommy, it's for baby and your safety naman. Though nakakainip talaga Ang nakahiga lang. read kana lang ng books para Malibang ka. God bless 😊

Kapag bed rest po kasi higa lang talaga. Kung tatayo man mabilisan lang dapat. Tiis tiis lang po muna para kay baby.