paraovarian cyst.

Hai po ask ko lang po , kung dapat ko bang ipag alala ang para ovarian cyst? Kasi nong nag pa check up po ako sa ob wala naman cyang sinabi about jan , or wala cyang cnabi na delikado or ano . Gusto ko lang po kasi malaman . Ngayun po almost 16 weeks na po ako buntis at kada check up ko po , laging sabi nya na ndi naman daw po nakakasama or delikado . Tama po ba yun ?. Maraming salamat po .

paraovarian cyst.
1 Reply

Sa obaryo ang cyst mo, hindi sa matres o bahay bata kaya hindi nakaka apekto yun sa baby

5y ago

Hays salamat naman kung ganun , pero ndi po ba un delikado ? Kahit sa ovaryo lang cya ?