Ovarian cyst while pregnant

Galing Po Ako sa ob kahapon para mag pa check up Po kami ni baby Kasi may Nakita Po si ob na dermoid cyst 😥😥😥 nag aalala lang Po Ako Kasi buntis Po Ako tapos my cyst 12 weeks na si baby at ung cyst ay 5cm na 😥 Any one Po na naka experience ng kagaya ko . please help thankyou

Ovarian cyst while pregnant
2 Replies

Mung sinabi po nyang walang epekto sa baby mo, wag kana po mag alala, pero khng may epekto po sundin nalang sasabihin ng ob mo

Ano po ba sabi ng obgyne mo momsh??

2y ago

wla nmn daw Po akong dpat ipag alala ... tpos pwede nmn daw Po diretso tanggal if ever C's Ako