Ovarian Cyst

Hi. NagpaTransV ako to make sure nga na preggy ako and positive naman at ayun nalaman ko din na may ovarian cyst pala ako, hindi ko pa nakakausap ob ko kasi next week pa ang schedule ko. Ask ko lang sa mga nagkaroon ng ovarian cyst dito, delikado po ba or nawawala din po ba kaya?. Kinakabahan at nastress na po kasi din ako 😭😭😭. Im 7 weeks preggy na ngayon. # OvarianCyst

2 Replies

sis huwag ka mag alala sa cyst kadalasan naman yan hindi cancerous..nagkaroon ako nyan during pregnancy since cs ako sinabay narin tanggalin un cyst ksabay ni baby pagkapanganak..madalas sa cyst hindi naman inaalis unless lumalaki ito

may PCOS din ako cyst sa left at right ovary pero sabi sakin ng ob at sonologist walang dapat ikabahala kasi di namn makaka apekto kay baby