hi

Hai po ask ko lang po if normal lang ba sa buntis ang pananakit ng tyan pati sa may bandang puson at pag iba ng kulay ng white mens , 7 weeks po akung buntis first baby ko pa to , ndi kopo kc alam kung normal o ndi .

2 Replies

Noong 7weeks di ko pa alam na buntis ako 😅 nalaman ko nalang 8weeks na kong preggy kasi dun nako nag start mag crave ng mga pagkain. Mas better pa check kana sis risky sa ganyang stage. Godbless❤

Pacheck up ka nalang po kasi 1st trimester ka. Risky.

5y ago

Kahit di niyo na po antayin yun. 😊 Pwede magpa-appoint sa OB pag ganyang may mga pain.