Pananakit ng puson

Hi mga mommies ask ko lang po normal lang ba minsan na nakakaramdam ng pananakit ng puson I mean pananakit sa loob ng tyan bandang puson, lastweek nagstart nung mag 2nd semester na ako although nararamdaman ko naman na yung movement ni baby and ndi naman ako nagspotting feeling ko wala din ako UTI kc di naman ako hirap sa pag ihi, nag-aalala lang din kc ako kay baby 5months preggy here.

1 Reply

Kung puson po mismo ang masakit hindi po iyan normal. Magpatingin ka po sa ob mo po para makita kung ano dahilan ng pananakit ng puson mo po.