Generic na folic acid

Okay lang po ba inumin ang brand foralivit na vitamins? Sinubkan ko po kasi bumili ng folic acid na generic, wala nga lang nakalagay na Folic Acid sa cover ng capsule. This is my first pregnancy.

Generic na folic acid
3 Replies

Hi po, saken ang binigay ni OB iron + multivitamins (Nakaron) tsaka po Folic acid (Folart) bale magkabukod po sila. Check nyo po sa reseta kung ilang mg ng folic acid ang need. Parang sa foralivit nasa 1mg lang ung folic acid unlike sa bukod na folic acid na 5mg.

reseta ni OB pero ang lala ng sikmura ko dyan hehe.pero case to case basis naman yan mamah

yan naman mismo ang reseta ni OB ko and okay naman siya😊