?

Hai pmunta ako sa center dn kinapa kapa lng ng midwife saglit sa may bandang puson ko sabi nya mai laman na dw pano po nla nalalaman yon??..kasi dn po bago ako ng punta sa center ng pt.ako dn positive nmn..

1 Reply

Nakakapa ata nila yun mommy kasi may bumubukol na something sa may puson na matigas, unlike pag di preggy mejo tender siya. Pero nakakaamaze naman yon hahaha. Anyway, macoconfirm yan pag pinaultrasound ka nila. 😊 Congrats, mommy! ❤