?

Nagpatugtug po ako ng mozart music dn inilapat ko sa mai bandang puson ko tas mga sigundo mai naramdamn akong pitik c baby kaya yon?tas hininto ko muna na wla dn ung pitik2..

1 Reply

Wag mo ipapatong sa puson mo ung cp mo.. Lagay ka ng unan sa tummy mo saka mo don ipatong ung cp mo... :) soundwaves lang kc ang naririnig ng baby pag 17 weeks below.. Kaya pag sobra lakas ung wave baka mabingi si baby hehehe.. Pag 18 weeks doon maririnig na nya tlaga ung music.. Don pwede mo na ipatong cp mo sa tummy adjust mo lang volume sa katamtaman