Yakult?

Goodeve po mga sis ? yung yakult bah bawal sa buntis? Kasi sabi nang kapitbahay namin bawal daw uminom nang yakult ehh.

48 Replies

Yes sis. Pwede uminom ng yakult. Sabi din sakin ng OB ko yan. Na pwede nga daw pagkagising sa umaga yan ang inumin para sa isang buntis. Para mapatae ng maayos. Kasi isa sa sakit ng mga buntis almuranasa. Hirap makatae pag ganyan at magiging kawawa si baby. Kaya advice sakin ng doc ko. Na sa umaga inom ako yakult

Okay lang po😊 ako araw araw po ako umiinom ng yakult maganda daw po yun sabi ni ob lalo pag hirap makadumi😊

Hindi naman po sis ako nga every night e bago matulog. May benifits din naman na makukuha sa yakult ,,

I do but i limit din kasi sa sugar. Pero may yakult na light na ata. Ok sya para ok digestion

No po. Ako mula malaman ko buntis ako till now 37 weeks umiinom ako ng yakult every night

Pwd po uminom ng Yakult. Tumutulong po panunaw, especially pag constipated ang buntis.

Hi po. Hindi naman po ata. For good digestion yun kasi yogurt. 😊

Pwede po ang yakult sabi nga nila sa bunstis dalawang yakult sa isang araw

Pwede po. Isa din po yan sa nka tulong sa uti ko bukod sa buko at tubig

pde poooooo heheh nung buntis ako once a day ako umiinom nun eh 😊