asking

Hai moms ask ko lng if normal po ba na sumakit ang kanan baba ng puson..prsbg minsan my naiipit o nakasiksik..14 weeks 2 days preggy po ako..hnd nmn po totally mskit. Pansin ko po minsan makirot na prng my naipit..tapos mawawala nmn dn po..dto.lng nmn po lagi sa my kanan baba ng puson sa gilid..thank u po

2 Replies

Baka po si baby po yan gumagalaw hihi

Sabi po ng OB ko nung 12weeks ang tummy ko, makakaramdam daw po ako ng mga parang tusok tusok na pananakit ng puson, nag eexpand daw kasi ang uterus nun. 😊