#worried mommy

Hello mga moms going 3mos si lo ko pure bf ask ko lang sino same sakin n my tumubo sa kili kili n prng bukol bukol ang sakit kasi pag bnaba ko kamay ko nagstart ito last week un nagshave ako .. :(( ano po kaya ito..hnd nmn pigsa ksi wl nmn mata makirot sya pg hnhawakan ko prng pimple .. thank u sna my mkpnsin

1 Reply

May tumubo din sakin before pero hindi naman masakit. Yan yata yung may tissue na iba ang nadaanan parang na trap na tissues sa skin na walang glands. kaya bumukol.