lungad

Hai mga sis. Ask ko lang po kung mga anong bawal kainin ng nag bebreastfeed yung lo ko kase lagi lumulungad ee buo buo sabi ng iba baka daw sa nakakain ko. Tnx po sa sasagot.

1 Reply

Ako kinakain ko lahat and hindi naman naglulungad baby ko, simula ipanganak siya hanggang ngayong 4 months never siya lumungad. Natural sa mga baby ang maglungad kasi way nila yun para ilabas yung excess na gatas. Hindi yun dahil sa kinakain ng nanay.