prgncy prblms

hello mga sis, mahirap po ba mag buntis pag first baby pa lang? tsaka ano po yung mga bawal. nag babakasakali lang hehe baka maka buo na eh, sana bigyan na ni Papa G ☝??

1 Reply

Exciting and nakakaloka kapag unang pagbubuntis, sis. Basta ang importante wag ka magpapakastress and always consult your trusted ob-gyne doctor for your monthly check up. Enjoy mo lang yung 9 to 10 months pregnancy journey kasi minsan lang yan! :) Iba't iba naman yung mga cases or karanasan kapag nagbubuntis, mayron na easy lang and meron din na complicated cases. Pero let us hope for the best! Good luck! I pray na mabiyayaan na kayo ng baby this year ♥

4y ago

You're welcome, sis ☺️