gamot

Hai mga monshie cnu nka try ng OB NLA mito niresita

gamot
11 Replies

Same generic, isoxilan naman akin. Iniinom ko since 14 weeks ako due to preterm contractions, although paiba iba ng frequency depende sa nararamdaman ko at sa ob ko. Ngayun 30 weeks ako, pinag 3x a day uli ako kasi naninigas minsan tiyan ko.

5y ago

Hangang now nag iba posistion nya

Saken 2 weeks 3 times a day lang after kung magpreterm labor. Then, as needed na lang daw kung maramdaman ko lang na naninigas.

3x a day for one month din ako uminom nyan kasama ang duphaston. Generic naman binili ko isoxilan mas cheaper ng konti.

Ako! Same generic name pero duvadilan ang brand name sakin.. bakit ka niresetahan mommy?

5y ago

Hindi ka pa ba na IE ng dr. Mo? Dpt chinecheck yan bago ka resetahan ng ganyan..

Ako po nagtatake ako nian twice a day. Pampakapit at pampakalma para di humilab.

Tapos pkalma daw sa matres para hnd lge tumitigas sau anu sabi ng OB MO

ganyan po iniinom q until 36weeks, para ma avoid yung contractions

gnyan skin mamsh every time ng spotting ako yan bnbgay ng ob ko

5y ago

oo mga 10 each lng yan sana im praying 37;weeks n baby ko

Ito po sakin mamsh, pampakapit daw sabi ni Doc..😊😊

ganyan din po bijigay sakin