ask

Mga momies cnu po nka try na po uminum ng gamot na pang Open ng cervic hnd po ba dilikado sa baby yun..

2 Replies

ako sibce 38weeks koo pinagtatake nakoo and im 39 weeks na ewankoo kung dahil dun pero 1cm nkoo . kunting kembot nalang . gudluck moms

Mas mapapabilis ang labas ni baby momshy Recommend ng ob yan pag weekly checkup kana

5y ago

Opo yun naresita ni ob sakin today kac Open na cervic ko pero mataas pa dw sya kaya binigyan nya ako ng pang pa Open kac due date june 12