placenta

Hai mga momshie ask lng ako bgu lng ako nka pa altrasound sabi ng OB sakin nka babag daw c baby at na una daw yung inunan ko cnu po na ka try nito pwd pa ba ma uk ang plastra ni baby at ang inunan nya

1 Reply

Nung ako din momsh 17 weeks first ultrasound nauna inunan ni baby w/c is pwede ka ma cs ginawa ko naglagay ako ng unan sa pwetan ko pag natu2log yun lng momsh then nung 28 weeks nagpa ultrasound ulit ako ok na inunan ni baby nag grade II high lying na at kausapin mo lang si baby sa tummy mo momsh maki2nig yan ☺️

5y ago

Anu po ba yung CAS na sinasabi nla