s

Hai mga momshie pa advice naman po! Sobra 9months na ag tiyan KO nung October 28 pa sya nag 9months tapos nung nagpa ultrasound ako sabi ng doctor November 01 due date KO peo hanggang ngaun dipa rin lumalabas si baby.....ask KO LNG po! Normal din poba to?

2 Replies

..sakin nong nag 40weeks at wala parin aq nararamdaman na kahit anu pinapunta aq sa labor room para ma CTG ba yon ..yon dw ang last test na gagawin para malaman kung may construction na o wala parin...

5y ago

Tapos sis nung tinest ka nila mga anung araw or week ka nanganak?

safe pa.po till 42 weeks, no need to.worry , ms lalong ndi lalabas c baby pag stress ka

5y ago

Ok po salamat sa advice💖