asking

hai mga momshie.. 34weeks preggie here.. may nakaranas din po kaya dito na sumasakit po ung pempem na parang inuntog sa matigas na bagay.. panay sakit na din po puson ko pero minsan lang namn tumugon sa balakang .. advance thanks po sa sasagot..

1 Reply

Yup experience ko yan ngayon 32 weeks. Masakit na mabigat. Parang nalamog.

5y ago

Normal lang kasi mabigat na si baby.. saka nakapwesto na siya. Nakaharang na din xa sa uterus.