asking

Tanong kolang po sumasakit po Kasi ung puson at balakang saka sikmura ko .. tapos Ang iniinda ko ung kapag iihi ako kakatayo kopalang sa bawl parang naiihi nanamn ako pero ayaw namn lumabs pinipilit ko konti Lang lumalabs minsan Wala tas Ang sakit ng puson ko ???? #please pakisagot po?

2 Replies

Baka may infection po kayo ? More water napo muna if ever di kayi makapag counsult sa ob ngayun pero mas better na makapag consult para sa mga antibiotic baka need na maagapan yan kung malala nam

5y ago

Nag test na ng ihi eh .Wala dw ako uti

Baka UTI yan sis. Pacheck up ka sa OB mo.

5y ago

Wala nadw ako uti naka dalawang test na