Pag sakit ng puson at pwerta kapag naglalakad

Hello po mga momsh... 34weeks and 4days pregnant napo ako, tanong ko lang po kasi ngayon ko lang nararamdaman ung ganto.. kapag po naglalakad ako sumasakit po ang puson ko at pempem ko normal lang po ba yun? Thanks in advance po?

1 Reply

Ganyan din ako nun preggy ako, pacheck ka momsh baka open cervix ka na, need mo pa magbed rest hanggang mag full term ka

5y ago

Pwede po pla mangyari magopen cervix na kagad kahit dipa 37weeks jusko kinabahan ako bigla😣 thankyou po sa sagot momsh😇

Related Articles