SSS

Hai mga momsh ask ko lng di n Ba tlg ako pwede magfile s sss, di na daw kc qualified due ko na nxtmont(october) may deadline daw kc ng pagbbyad.. Nagttanong lng po ako, kc nung last na inquire ko my nksbayan ako nkpanganak n xa bago xa nagfile, di lng ako nkbalik dati pra mgbyad.. Ngaun po sna magbbyad ako kaso di na nila tinanggap...

2 Replies

Yes po kung ngayon lang kayo magbabayad di na po talaga kayo pwd for maternity benefits . Baka yung nakasabayan niyo dati is for mat2 na yung pinapasa niya.

5y ago

Sige mamsh thankyou🙂

Depende po. Kelan ba due date mo?

5y ago

Ngaung october npo..