Buntis Ba O Hindi?

Hai mga mommy, im 22 weeks delayed, then nag try ako mag PT halos 6 na yung nagamit ko tapos ang result negative, ano po ba tawag nito? Buntis ba o hindi? Di namn ako nagsusuka, pero cravings lang tapos di namn matigas yung puson ko, then may isang beses na sumasakit ang balakang ko at ihi ako ng ihi, tapos parang may pumipitik sa tyan ko, pero matigas yung sa tyan ko banda actually Nagpa check up na po ako mga sis, tapos sabi ng midwife baka daw U.T.I tapos magpa ultrasound daw ako, then magpapa laboratory then yun binigyan nya ako ng vitamins na Dried ferrous sulfate?? tapos sabi pa ng mga kapitbahay ko marami daw aswang sa paligid ng bahay??

7 Replies

Iniisi molang yan sis better go for a check up meron po talaga tayong tinawag na ganyn sa sobrang kagustuhan nanatin mabuntis nararamdaman natin yung ganyan na tipong buntis tayo at the end hindi po pala. Pa chexk up kadin po para makasigirado na wala po kayong any problem.

Nagpa check up na po ako mga sis, tapos sabi ng midwife baka daw U.T.I tapos magpa ultrasound daw ako, then magpapa laboratory then yun binigyan nya ako ng vitamins na Dried ferrous sulfate

Di po ba masyado pong nakakapagtaka na 22 weeks ka ng delay pero negative sa P.T mo . Better pa check up ka na po . If preggy ka po talaga baka napanu na si baby kc wala man lang sya vitamins .

5y ago

Negative po sa PT sis

Pa check up ka nlng sis para mas sigurado. Or try mo bumili nung PT na mamahalin.

Magpa check up ka na po lalo na 22 weeks ka ng delayed.

Pa check na po kayo mommy

consult with an ob po