nutrilin at pedcee ok lang bang combi kasi nasuka sya sa ceelin eh..

ok lang ba na pedcee ipalit ko sa ceelin , ayae kasi nya nasuka sya eh , sabi kasi cherifer ang ka combo ng pedcee .. may bad effect b kung di sila mag ka combo ..sorry ftm eh hirap man magpunta ng pedia kung un lang itatanung ko kumikinang na 500 agad un pang bili ko n ng gatas btw formula po sya..

3 Replies

Hi,Mommy Sol here - mom of a kindergarten. Not a medical expert. Mahal nga ang private pedia consultation kung ito lang ang itatanong. Pwede kang magtanong sa health center or itanong mo din po sa pharmacist kung ano ang maganda combination ng mga vits na angkop sa age ng anak po ninyo. Kami we use - Ceelin with Zinc. Dahil solid eater naman na anak ko, mas pinapakain ko ng gulay at prutas.

better din po check with pedia or sa HC kasi sometimes baka no need na ung vitamins at meron na sa milk ni LO and sufficient na

okay lang naman po mii. pedcee is vitamin c po. while cherifer po ay food supplement.