2weeks delayed

hai gud eve ask ko lang po kung kapag 2weeks delayed nko pero regular nmn po mens ko ngaun lang po ako madelay ng gnito ktagal ... june 1 po my nangyre samin ng lip ko .. thanks pde npo b mag pt. possible po kau buntis ako

3 Replies

kung regular naman po mens po posible pong bubtis ka. pwede kana po magPT, unang ihi po pag gising sa umaga

Ako po ganun ginawa nun 2 weeks akong delayed. Nag PT na ako

5y ago

Yes po pero very faint ung 2nd line 1try lang ako pero nagpunta na ako sa OB after. Nun nagtest ako 6weeks na pala ako nun per trans v ultrasound. 21weeks ko na po ngayon. Bago ako nag PT napapansin nag iiba na ung panlasa ko sa pagkain, masakit ang boobs and ung puson paminsan minsan sumasakit.

Yup, pwede ka po mag-PT.

Related Articles