May buntis Po bang nireregla? Curious lang Po ako.

1month 2 weeks delayed, positive sa PT, after mahigit 1 week nagkaregla ako. Tapos nag Pt ulit ako after 2weeks Ng menstruation ko positive ulit. Ask lang Po possible Po ba na buntis ako kahit nagkaroon nmn ako Ng period ? Sana Po may makasagot sa Tanong ko. Thank you 😊

4 Replies

Sis pa check up ka. Nung nag bleeding ako, sobrang lakas, parang period. Yon pla may hemorrhage na, buti nakita agad.

2y ago

Hindi po malakas bleeding ko sis, Saka parang old blood lang po sya. pero sa Thursday pa Po check up ko.

possible kasi mother ko same situation sayo nung pinagbubuntis ako.

patransv ka sis or punta ka sa ob

okay sis thank you 😊