over reacting

Hai,this is my first baby and I'm just 19 year old, 6 months narin and tiyan ko pero nag worry Lang po ako Kasi lahat po nag rereact na maliit pa Ang tiyan ko sa counting Ng month niya,kahit ako Rin po nagtataka kc Kung titingnan Ang tiyan ko parang 4-5 months plang. Ano po ba Ang dahilan??

61 Replies

okay lang yan basta nagalaw naman si baby, kasi sabi ng mga kapit bahay namin, nakadepinde naman yun sa katawan mo, kung malaki ka or hindi, ako kasi 6months in half peru maliit din tiyan ko. malikot lang si bebe talaga kaya worry less ako,.