over reacting

Hai,this is my first baby and I'm just 19 year old, 6 months narin and tiyan ko pero nag worry Lang po ako Kasi lahat po nag rereact na maliit pa Ang tiyan ko sa counting Ng month niya,kahit ako Rin po nagtataka kc Kung titingnan Ang tiyan ko parang 4-5 months plang. Ano po ba Ang dahilan??

61 Replies

Iba iba naman po sizes ng babies natin. Yung iba din malakas kumain kaya malaki si baby. Yung iba tama lang. Minsan nakikita na rin sa laki ng tyan kung namana ni baby height ng magulang. As long as ok ang result ng ultrasound, wag po mag-alala

ok lang yan Momsh. nung nag buntis ako hanggang 5 months flat ang tyan ko di ng ako nakakapila sa priority lane eh, kaya nagpacheck up ako pero sabi ng OB ko ok lng daw purong baby daw kasi yung iba daw taba kaya malaki tyan nila.

Kahit din po ako. 7 months preggy lagi nilang sinsabi na maliit tiyan ko. Nasabihan pa nga ako na baka daw di ako nagkkakaen kaya maliit hahahhaha. Minsan nakkaasar din kasi yung doctor wala naman sinasabi sakin tas sila panay ang react.

5y ago

Makikisuyo na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Okay lang naman kahit maliit ang tiyan mo mommy importante healthy si baby sa loob😊 Makikisuyo na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

you will know kapag nagpa-congenital anomaly screening ka na. susukatin kung maliit ba si baby or not. check mo din yung pregnancy tracker dito sa app and you'll see kung gaano na ba talaga kalaki si baby.

Ako mamsh malapit na due date pero parang 5 months palang 😆 pati yung nanghihilot dito saamin sabi maliit raw tyan ko ( PS. Di po ako nagpahilot ) pero sa ultrasound normal naman raw po sabi nung OB ko.

Iba iba ang pagbubuntis ng mga babae. Basta nagttake ka ng tamang vits na prescribed ng OB mo at tamang pagkain wala ka dapat ipag worry. Wag mo intindihin sinasabi nila mastress ka lang 😊

Kapag sinabi ng OB na normal naman baby mo, dun ka maniwala 😁 and mas mabuti na maliit muna baby sa tiyan, kapag labas mo na siya patabain. 6 months ka pa lang din namn lalaki pa yan

May mga maliit talaga magbuntis. Nakapag paultrasound ka na ba? Dun kasi nasusukat yung size ni baby. If okay naman results ng utz, no need to worry. Continue taking your prenatal vits

I'm 18 yrs. old 5 months na yung baby ko diko aalm kung maliit din ba to o ayos lang. Pero sabi nila first time naman daw kaya okay lang. Basta mahalaga healthy si baby inside.

4y ago

ayy thank you po