Gctm test

Hahahaha pwede bang magrequest na yung iniinom na sobrang tamis sa fasting is malamig? Sobrang nakakasuka talaga, naisuka ko siya Kaya ending uulit nanaman at parang ayoko na ulitin??

2 Replies

Mas ok talaga kung malamig momsh, mas katanggap tanggap 😅. Sa akin kase matic na malamig yung binigay. Pero meron iba na hindi talaga malamig. Hindi ko lang sure kung pwede, try mo nalang po irequest😁.

Pwede Naman ata katung mag request ma'am Kung may available sila